Home / Tin tức / Khách hàng / Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Việt Nam

Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Việt Nam

Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 20 năm, gần 30 Chi nhánh và Văn phòng đại diện và trên 6.000 cán bộ, nhân viên; Bảo vệ Ngày & Đêm luôn sẵn sàng đáp ứng được tất cả nhu cầu của  khách hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm tại Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Tại bất cứ nơi đâu, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đều thống nhất chung một hình ảnh mạnh mẽ thân thiện. Chính điều đó đã tôn vinh hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp cho khách hàng, đây là điểm nhấn – là giá trị cộng thêm cho bất cứ thương hiệu nào chọn dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác an ninh khu vực, an toàn mục tiêu.

Hiểu được giá trị đó Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) với hệ thống hơn 20 Trung tâm tiêm chủng trong cả nước đang phục vụ hàng triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm chủng trong toàn hệ thống đã lựa chọn Bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác an ninh.

Hình ảnh bảo vệ Ngày và Đêm - Người vệ sỹ đẹp và thân thiện

Hệ thống phòng tiêm VNVC, luôn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Tại đây khách hàng được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với từng độ tuổi. VNVC có đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ. Các phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ. Ngoài ra mẹ và bé còn có khu vực riêng cho con bú, phòng thay tã, phòng pantry …để con được thoải mái như đang ở nhà.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại VNVC

Tôn trọng con người, hiểu được giá trị và hình ảnh thương hiệu sau khi chọn lựa kỹ lưỡng, VNVC đã quyết định chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm làm đối tác. Không chỉ vì công tác an ninh an toàn khu vực mà VNVC hướng tới giá trị cao hơn là tương tác thương hiệu. Tại bất kỳ vị trí nào tại trung tâm tiêm chủng của VNVC, khách hàng luôn bắt gặp những nụ cười thân thiện, những hành động ân cần của những những nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm “Đẹp và thân thiện”.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại Hệ thống tiêm chủng VNVC

Một điểm khác biệt mà chỉ có ở Bảo vệ Ngày & Đêm mà khách hàng luôn ưu tiên chọn dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm là: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho bên thứ 3 (Tài sản 17 tỷ đồng/vụ, con người 5 tỷ đồng/vụ) bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nghề nghiệp 22 tỷ/vụ (tương đương 1 triệu USD) khắc phục ngay lập tức nếu có các sự cố về an toàn tài sản và con người. Ngoài ra, tại Bảo vệ Ngày & Đêm: Hệ thống kiểm soát chất lượng –  bao gồm đầu tư ứng dụng thiệt bị công nghệ, thiết bị an ninh thông minh, đội phản ứng nhanh, đội điều lệnh kiểm tra mục tiêu được duy trì thường xuyên liên tục 24h/7.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại VNVC

Xã hội ngày càng phát triển, giá trị con người theo đó đòi hỏi phải có những chuẩn hóa cơ bản để xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho các ngành dịch vụ. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến những giá trị cao nhất của một thương hiệu. Chính vì vậy Bảo vệ Ngày & Đêm đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp hướng tới nhằm tương tác thương hiệu, chuẩn hóa các giá trị cốt lõi để phát triển bền vững.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại VNVC