Home / Tin tức / Làm thế nào để nhận biết công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam?

Làm thế nào để nhận biết công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam?

Làm thế nào để nhận biết công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam?

Hoang mang khi lên mạng search thử “công ty bảo vệ uy tín”, “tìm công ty bảo vệ”, “công ty bảo vệ”, sẽ cho ra hơn 176,000,000 kết quả, công ty nào cũng quảng cáo mình là hàng đầu, là chuyên nghiệp, tốt nhất, chất lượng nhất, …

Vậy trong hàng trăm triệu kết quả đó, cơ sở nào giúp bạn nhận diện được công ty bảo vệ uy tín thật sự?

Hiển thị kết quả trang 1 google khi tìm kiếm “Công ty bảo vệ” 

Lưu giữ các bí kíp sau giúp nhận diện một công ty bảo vệ uy tín, đáng để trao gửi niềm tin

Thứ nhất, bề dày kinh nghiệm (Số năm thành lập của công ty bảo vệ)

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trên thị trường ngày một tăng nhanh kéo theo đó là sự gia tăng của các công ty bảo vệ để đáp ứng kịp thời. Tuy nhiên do mới thành lập theo nhu cầu thị trường, lại không tìm hiểu kĩ nên những công ty mới thường chưa có được sự am hiểu trong ngành cũng như sự chuyên nghiệp trong quản lý, đào tạo. Chưa kể tới những công ty chạy theo lợi nhuận, cũng chính bởi do mới thành lập nên muốn thu hồi vốn nhanh, đã cố tình cắt giảm một số chi phí quan trọng như chi phí đào tạo, tập huấn, chí phí quản lý, … làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng dịch vụ.

Cũng không thể nói rằng tất cả các công ty thành lập lâu năm đều là các công ty chuyên nghiệp, chất lượng, nhưng chí ít, thời gian cũng đã chứng minh được sự uy tín (uy tín mới có thể trụ được trong ngành lâu đến vậy), và thời gian cũng sẽ đúc kết kinh nghiệm, giúp các công ty xử lí chu toàn trong nhiều tình huống, có kinh nghiệm xử lí các vấn đề đã từng xảy ra.

Vì vậy, khi tìm hiểu rằng công ty đó có uy tín hay không? Điều đầu tiên là hãy nhìn vào lịch sử hình thành (phải xem xét giấy đăng kí kinh doanh rõ ràng), ưu tiên chọn lựa những công ty ít nhất 10 năm trong ngành.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập ngày 12/08/2003, tính đên năm 2020 đã là hơn 17 năm kinh nghiệm, là 1 trong những công ty bảo vệ thành lập sớm nhất trên thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm uy tín trong ngành có khả năng xử lí chu toàn mọi tình huống, được nhiều khách hàng tin tưởng trao gửi niềm tin.  

Thứ hai, năng lực tài chính 

Một công ty có năng lực tài chính mạnh cũng như nguồn vốn đủ cao giúp giảm thiểu nguy cơ “bùng”, “bỏ trốn” hoặc giả mạo của một thị trường đầy cạnh tranh và rủi ro. Bên cạnh đó, nguồn vốn mạnh còn cho thấy khả năng đáp ứng được đầy đủ và kịp thời tất cả chi phí hoạt động của công ty, đáp ứng được chi phí lương cho nhân viên trên toàn hệ thống, cũng như khả năng đầu tư vào các hoạt động để tăng chất lượng dịch vụ bảo vệ, và cuối cùng là khả năng khắc phục rủi ro, đền bù thiệt hại (nếu có).

Nói tóm lại, bản chất của năng lực tài chính chính là để đảm bảo rủi ro an toàn tài sản và con người cho khách hàng.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm với nguồn vốn 60.000.000.000 VND (hơn nhiều công ty khác chỉ khoảng 20 ~ 40 tỉ đồng), đảm bảo đáp ứng kịp thời tất cả hoạt động của công ty, khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách hàng. 

Thứ ba, kinh nghiệm chuyên môn

Một công ty bảo vệ uy tín là một công ty có lưc lượng bảo vệ từ banh lãnh đạo đến đội quản lý, rồi đến nhân viên đều phải có trình độ, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp không đủ năng lực pháp lý, nhưng muốn tạo hình ảnh thương hiệu đã mua các công cụ hỗ trợ trôi nổi trên thị trường, không được nhà nước cấp phép. Sau đó, cấp phát bừa bãi cho các nhân viên không qua đào tạo, hướng dẫn sử dụng đúng quy định dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín là phải được Nhà nước cấp phép quyền sử dụng công cụ hỗ trợ và giấy phép sử dụng kèm theo. Việc sử dụng và quản lý các công cụ hỗ trợ của các doanh nghiệp này được kiểm soát theo quy trình chặt chẽ, rõ ràng, được giám sát trực tiếp bởi Công ty và cơ quan chức năng có thẩm quyền, hạn chế tối đa các tiêu cực xảy ra như nhận thức kém dẫn đế những hành vi vi phạm pháp luật không lường trước được.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm còn được Bộ Công An cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ Sỹ.

Ngoài ra, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ, thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ tại mục tiêu. Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức WCERT cấp năm 2019 luôn được Bảo Vệ Ngày & Đêm áp dụng, liên tục kiểm soát mọi quy trình quản lý nghiệp vụ để cải tiến chất lượng dịch vụ.

 Thứ ba, vấn đề con người 

Đặc trưng của ngành này chính là con người. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ đặc biệt chú trọng mọi thứ đến con người. Từ công tác tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, lý lịch rõ ràng trong sạch, không tiền án tiền sự đến khâu huấn luyện, đào tạo, phải đảm bảo đầy đủ các kỹ năng cần thiết của người vệ sĩ. Thậm chí, một số ít công ty chuyên nghiệp còn chú ý đến công tác tái đào tạo nghiệp vụ, đào tạo trực tiếp tại mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sát với nhu cầu an ninh an toàn thực tế.

Vấn đề ngoại hình cũng là lợi thế của người bảo vệ vì người bảo vệ đại diện cho hình ảnh của Công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu không chỉ cho chính đơn vị quản lý mà còn cho khách hàng.

Ngoài ra, lực lượng bảo vệ đông đảo cũng là một căn cứ để tìm công ty bảo vệ uy tín. Lực lượng đông, mạnh giúp công ty đảm bảo được chất lượng dịch vụ ổn định. Tránh trường hợp thiếu quân, hoặc vì nhiều lý do mà nhân viên nghỉ đột xuất cũng sẽ có đội dự phòng. Lực lượng phản ứng nhanh/ có nhiều nơi gọi là cơ động, điều lệnh, … có sẵn, có mặt kịp thời để xử lý các tình huống phát sinh. Việc điều động cán bộ vệ tinh hỗ trợ lực lượng bảo vệ tại chỗ dễ dàng giúp giảm thiểu rủi ro và nhiều thiệt hại đáng tiếc.

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm với hơn 6,000 quân trên toàn hệ thống được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện chuyên nghiệp, nghiệp vụ tinh thông và thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ sát tình hình tại mục tiêu; có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn có sẵn đội Kiểm tra chất lượng, thường xuyên kiểm tra tại mục tiêu, định kỳ và đột xuất. Lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản cho khách hàng, cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố xảy ra (tài sản, vật chất) trong quá trình tác nghiệp và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Chính sách người lao động luôn được Bảo vệ Ngày & Đêm quan tâm, đảm bảo phúc lợi và chế độ đãi ngộ cho người lao động. Thường xuyên khen thưởng, đánh giá định kỳ để mỗi nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm luôn lấy sự an toàn của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, thực hiện nghiêm túc và ứng phó kịp thời.

Thứ tư, độ phủ sóng, khách hàng.

Không chỉ trong ngành dịch vụ bảo vệ mà ở bất kì ngành nào cũng vậy, độ phủ sóng thương hiệu luôn là lợi thế chứng tỏ niềm tin của các đơn vị kinh doanh trong ngành. Bởi doanh nghiệp có làm ăn chân chính, có cung cấp dịch vụ chất lượng thì doanh nghiệp mới phát triển lớn mạnh được. Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín thường có hệ thống chi nhánh rộng khắp, được nhiều khách hàng lớn nhỏ tin tưởng gửi trao niềm tin. Đó cũng chính là minh chứng cho sự uy tín của công ty bảo vệ.

Tính đến năm 2020, Bảo vệ Ngày & Đêm đã có 26 chi nhánh – văn phòng trải dài khắp Tổ quốc từ Hà Nội -> Đà Nẵng -> TP.HCM -> Bình Dương -> Cần Thơ, …. đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về an ninh, an toàn ở khắp nơi. 

Với Bảo vệ Ngày & Đêm, KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ MỘT! Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã khẳng định được niềm tin từ hơn 1000 tập đoàn trong nước và quốc tế như Nestle, Pepsico, Manulife, Toyota, Ajinomoto, Vietcombank, Nam Á Bank, Vincom, Vinpro+, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn, Khu chung cư Rivera Homes, Công ty cổ phần dây cáp điện CADIVI, ….

————

Ngoài ra, nếu vẫn còn đang hoang mang, Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm:

5 cách nhận biết công ty bảo vệ lừa đảo. 

  1. Công ty bảo vệ không có giấy phép kinh doanh, không đủ điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ
  2. Công ty bảo vệ không có địa chỉ cố định, không có số điện thoại cố định
  3. Quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, không rõ ràng
  4. Không có các bộ phận, phòng ban theo quy định của pháp luật.
  5. Nhân viên bảo vệ tại công ty không được kí hợp đồng, thường hẹn nhân viên ra quán cafe nói chuyện.

Trên đây là 5 cách nhận biết công ty bảo vệ lừa đảo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp được Quý Khách hàng tìm được đội ngũ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp của mình.